หยวนต้า คว้ารางวัล “Active Agent of 2023” โบรกเกอร์ที่มีผลงานโดดเด่นจากงาน TFEX Best Award 2023
บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หรือ TFEX ได้จัดงานสัมมนาพิเศษประจำปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บริษัทสมาชิก พัฒนาสินค้าและการให้บริการแก่ผู้ลงทุนอย่างต่อเนื่อง เป็นการช่วยผลักดันและส่งเสริมตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าให้มีพัฒนาการที่ดียิ่งขึ้น และภายในงานได้จัดการประกาศรางวัล TFEX Best Award 2023 มอบให้แก่โบรกเกอร์ที่มีผลงานโดดเด่นในแต่ละประเภท โดย บล. หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัล “Active Agent of 2023” ซึ่งเป็นการคัดเลือกจากบริษัทสมาชิกที่มีปริมาณการซื้อขายในส่วนของบัญชีลูกค้าบุคคลสูงสุด ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.รินใจ ชาครพิพัฒน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบรางวัล โดยมีคุณอติ อติกุล กรรมการผู้จัดการ ประธานสายธุรกิจรายย่อย บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทฯ รับมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้   

ด้วย TFEX ได้มีการมอบรางวัลแก่บริษัทสมาชิกเป็นประจำทุกปี ภายใต้ชื่อ “TFEX Best Award” โดยมีหลายประเภทรางวัล สำหรับในปี 2566 ที่ผ่านมา TFEX ได้พิจารณาบริษัทสมาชิกที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในด้านต่าง ๆ เพื่อมอบรางวัลดังกล่าวให้ โดยพิจารณาข้อมูลการซื้อขายและการปฏิบัติงาน ตั้งแต่ ม.ค. – ธ.ค. 2566 ทั้งนี้ จากการประเมินผล บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัล “Active Agent of 2023” ซึ่งเป็นการคัดเลือกจากบริษัทสมาชิกที่มีปริมาณการซื้อขายในส่วนของบัญชีลูกค้าบุคคลสูงสุด

ภายในงานพิธีมอบรางวัลได้มีกิจกรรมสัมมนาพิเศษรับปีมังกรทอง 2024 ... คว้าโอกาสทำกำไร เสริมพอร์ตแกร่งด้วย TFEX  ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ในการนี้ บล.หยวนต้า ได้ร่วมออกบูทแนะนำข้อมูลการลงทุนจากที่ปรึกษาการลงทุนผู้เชี่ยวชาญ โดยได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างมาก